Thiết bị dạy ngoại ngữ không dây Arkon

Code: 04  |  NSX: Arkon
viewproduct4

✅ HasA Corp. là đại diện Phân Phối Chính Thức các thiết bị không dây của hãng Arkon tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị tai nghe không dây Arkon dùng trong thi nghe Tiếng Anh và các thiết bị tai nghe không dây chuyên nghiệp dùng để phiên dịch ngôn ngữ trong Hội nghị - Hội thảo Quốc Tế.

✅ Tất cả Thiết bị không dây Arkon được nhập khẩu chính hãng và bảo hành 12 tháng, đồng thời HasA Corp. là đơn vị bảo hành chính thức các thiết bị của hãng Arkon tại Việt Nam.


Trân Trọng Cảm Ơn Quý Khách!


THIẾT BỊ DẠY VÀ HỌC NGOẠI NGỮ KHÔNG DÂY ARKON 

 IP281 - IP282


Nghe hiểu tiếng Anh là một kỹ năng khó vì khi nghe người khác nói, chúng ta không làm chủ được tốc độ và nội dung được trình bày. Trong giao tiếp thực tế, chúng ta không thể nghe lại những gì đã được nói hoặc không có thời gian để nghĩ khi gặp chỗ khó hiểu như chúng ta thường làm với kỹ năng đọc hiểu. Bên cạnh đó giọng nói của mỗi các nhân lại khác nhau (phát âm theo âm, tiếng địa phương, cách dùng trọng âm, ngữ điệu, nhịp câu khác nhau,...) trong khi đó học sinh lại có rất ít cơ hội tiếp xúc trược tiếp vời người nước ngoài nói tiếng Anh. Do đó việc sử dụng băng đĩa ghi âm để dạy tiếng Anh cho học sinh sao cho có hiệu quả là rất cần thiết... Giúp các em làm quen được với các biến thể tiếng Anh, có thể nghe hiểu người nói tiếng Anh đến từ các quốc gia khác nhau để các em có nền tảng ngoại ngữ tốt, chuẩn bị cho các bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Bộ thiết bị dạy ngoại ngữ ARKON giúp cho việc dạy và học ngoại ngữ nhất là kỹ năng nghe, nói có hiệu quả nhất. Thiết bị gọn, nhẹ, chất lượng âm thanh chuẩn. Không cần trang bị phòng ốc cố định. Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại phòng Lab học ngoại ngữ khác. Rất thích hợp cho việc dạy và học ngoại ngữ tại các trường Tiểu học, THCS, PTTH, các trường chuyên ngữ và đào tạo nghề.

I. Hệ thống phòng ngoại ngữ không dây ARKON (High Technology - Công nghệ cao )

Là hệ thống sử dụng sóng hồng ngoại để truyền tính hiệu âm thanh từ nguồn âm thanh trực tiếp đến nhiều người nghe (âm thanh chuẩn không có tạp âm). Điểm đặc trưng của hệ thống là đáp ứng cho các phòng học chuyên ngữ và phòng học đa chức năng. Hệ thống này cũng lý tưởng cho việc chuyển ngữ và phiên dịch với một hoặc nhiều ngôn ngữ trong hội nghị hội thảo quốc tế... Hệ thống này gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng, sử dụng thật hiệu quả đáp ứng toàn diện nhu cầu sử dụng.

Mỗi phòng học bao gồm:

 

BỘ ĐIỀU KHIỂN CỦA GIÁO VIÊN

Máy phát sóng Arkon (01 chiếc):

Model: IP281 

  • Thông số kỹ thuật của máy phát sóng: Operating Voltage: 28V DC, Current Drain: 800 mA, Carrier Frequency: 2.8MHz, Input Impedance : 1.8Kohm(Audio In) 1.3Kohm(Mic In).
  • Micro giáo viên (01 chiếc) được nối với máy phát sóng.
  • Đầu đĩa cũng được nối với máy phát sóng.
    Khi giảng bài trong lớp học giáo viên có thể cho học sinh nghe đĩa và vẫn có lời giảng của giáo viên cùng lúc.
  • Nếu lớp học có trang bị Tivi, đầu Video, máy vi tính, các nguồn phát âm thanh khác .. thì có thể nối với máy phát sóng để phục vụ việc mở rộng trong dạy và học.
  • Máy thu phát tín hiệu của micro không dây (micro học sinh)
  • Tất cả các thiết bị được lắp đặt trong một tủ điều khiển nhỏ, gọn nhẹ đễ di chuyển, an toàn và khi sử dụng chỉ cần cắm điện là hệ thống có thể hoạt động.
 

Tai nghe không dây  Arkon (headphone): 50 chiếc (bao gồm của cả giáo viên và học sinh)

Model: IP282

Tùy theo điều kiện của mỗi lớp học có thể trang bị ít hay nhiều headphone hơn; hoặc nhiều hơn 50 chiếc (không hạn chế số lượng trong một lớp tức là có thể đến hàng trăm chiếc).

  • Khi sử dụng headphone để nghe, học sinh có thể di chuyển, chuyển động mạnh (như nhảy múa, múa hát) mà âm thanh nghe không bị tạp âm và nhiễu sóng. Đó là đặc điềm kỹ thuật cao của sản phẩm mới này.
  • Thông số kỹ thuật của tai nghe không dây: Operating Voltage: 3V (1.5V x 2AAA), Current Drain : 25 mA, Output Power: 6 mW, T.H.D. : 1.5 %, S/N Ratio: 54 dB, Frequency Response: 50 Hz (Lower) - 12K Hz (Upper).

 

II. Danh mục chi tiết bộ thiết bị phòng dạy và học ngoại ngữ không dây ARKON:

STT

Tên hàng

ĐVT

SL

 1

 Máy phát sóng Arkon và phụ kiện.

Model: IP281

 Bộ

 01

 2

 Wireless headphone (tai nghe không dây) Arkon + Pin.

Model: IP282

 Cái

 50

 3

 Micro có dây 

 Cái

 01

 4

 Đầu đĩa phát CD, VCD, DVD, MP3

 Cái

 01

 5

 Micro không dây (tùy chọn gồm: loại 01 micro cài áo, loại 02 micro cầm tay, loại 4 micro cầm tay)

 Bộ

 01

 6

 Tủ điều khiển

 Cái

 01

 7

 Vali đựng 50 tai nghe

 Cái

 01

 

III. Bảo hành kỹ thuật: 12 tháng

Trong thời gian bảo hành nếu thiết bị hư hỏng hoặc gặp lỗi về kỹ thuật chúng tôi sẽ cử nhân viên đến bảo hành trong vòng 24 giờ.

Bộ thiết bị dạy và học ngoại ngữ không dây Arkon là sản phẩm ứng dụng công nghệ cao; chất lượng âm thanh tốt hơn hẳn các sản phẩm cùng loại đã có trước đây, âm thanh trong - sạch, hoàn toàn không lẫn tạp âm hoặc nhiễu sóng ngoại vi; vì vậy thiết bị này đã được sử dụng trong nhiều trường Quốc tế - trường chuyên - trường phổ thông các cấp, các lớp học chuyên ngữ và trường đào tạo - dạy nghề trên cả nước. Thiết bị này không chỉ để sử dụng dạy và học ngoại ngữ mà còn sử dụng cho các phòng đa chức năng, thiết bị tai nghe phiên dịch ngôn ngữ phục vụ hội nghị - hội thảo quốc tế,...

Hỗ trợ
Gọi chúng tôi: 028.3 829 1972

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI - SÀI GÒN

94 Nguyễn Phi Khanh - Phường Tân Định - Quận I - TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 028.3 829 1972 - Fax: 028.3 820 3288

Email: thietbigiaoduc@hasacorp.vn

Website: www.hasacorp.vn

CHUYÊN NHẬP KHẨU - PHÂN PHỐI: THIẾT BỊ GIÁO DỤC, THIẾT BỊ DẠY HỌC NGOẠI NGỮ, THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH, TAI NGHE PHIÊN DỊCH.

© 2013 HasA Corp.