Bộ Loa Dạy và Học Ngoại Ngữ Arkon

Code: 3  |  NSX: Arkon
viewproduct3

Xin trân trọng giới thiệu: 

 

BỘ THIẾT BỊ DẠY VÀ HỌC NGOẠI NGỮ

(TĂNG ÂM – MICRO - ĐẦU  ĐĨA CD - LOA ARKON)

           

Để dạy và học tốt một ngôn ngữ, chúng ta cần biết những đặc tính của ngôn ngữ ấy (ví dụ: Tiếng Anh là ngôn ngữ ngữ điệu, trong khi đó tiếng Việt là ngôn ngữ thanh điệu. Người nói tiếng Anh chỉ nhấn mạnh vào những từ mang thông tin chính trong câu. Trong những từ được nhấn mạnh của câu thì những âm tiết có trọng âm được nói rõ, còn những âm tiết không có trọng âm thì bị lướt hoặc nuốt âm). Vì vậy nếu kỹ năng nghe không tốt sẽ không nói được tiếng anh trong khi giao tiếp.

 

Để giúp cho giáo viên và học sinh dạy và học tốt bộ môn tiếng Anh nói riêng và các môn ngoại ngữ khác nói chung. Chúng tôi xin giới thiệu Bộ Thiết Bị Dạy Và Học Ngoại Ngữ (Tăng Âm, Micro, Đầu đĩa CD, Loa Arkon.)

 

Bộ thiết bị này giúp cho việc dạy và học ngoại ngữ nhất là kỹ năng nghe, nói có hiệu quả nhất. Thiết bị gọn, nhẹ, chất lượng âm thanh chuẩn. Không cần trang bị phòng ốc cố định. Giá thành rẻ. Rất thích hợp cho việc dạy và học ngoại ngữ tại các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, PTTH…

 

Bộ thiết bị bao gồm hai phần : - Tủ điều khiển (nhỏ, gọn, được đựng trong một túi simili, tất cả nặng không quá 2kg). – Một hộp carton (có quai xách) đựng hai loa Arkon không dây; điều khiển bằng sóng wireless và bộ đĩa CD tiếng Anh phù hợp theo chương trình SGK mới, giúp các giáo viên và học sinh cùng luyện nghe – nói. Trong các bài học giáo viên không cần phát âm mẫu mà cùng học sinh nghe phát âm chuẩn từ đĩa CD.

 

Bộ thiết bị này phù hợp với văn bản về việc hướng dẫn mua sắm, sử dụng và bảo quản TBDH môn ngoại ngữ trong các trường phổ thông số 7110/ BGDĐT-CSVCTBTH của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo ban hành ngày 24 tháng 10 năm 2012.       

 

THIẾT BỊ DẠY VÀ HỌC NGOẠI NGỮ  (TĂNG ÂM, MICRO, ĐẦU  ĐĨA CD,  LOA ARKON)

           Là hệ thống không dây sử dụng sóng wireless ; âm thanh chuẩn không có tạp âm. Điểm đặc trưng của bộ thiết bị này là nhỏ gọn, dễ sử dụng, giáo viên có thể mang theo tới các lớp khi có tiết học ngoại ngữ và cũng có thể sử dụng cho những tiết học ngoại khoá ngoài trời; cũng như sử dụng thiết bị này cho các môn ngoại khoá khác như: âm nhạc, thể thao….

 

   Tủ điều khiển của giáo viên : Nhỏ, gọn KT(40x 13,5x26)cm gồm có :

 -         Đầu đĩa DVD đa năng.

-         Máy phát sóng wireless.

-         Micro có dây, hoặc không dây.

-         Bộ amply.

-         Tủ điều khiển có thể kết nối với các thiết bị như: Máy chiếu, các loại máy học ngoại ngữ (E-learning, Robot teacher…), các loại bút học ngoại ngữ, các thiết bị phát âm thanh đa năng…

 

    Loa :     

-         Tự động nhận tín hiệu âm thanh phát ra từ tủ điều khiển bằng sóng wireless.

-         Có thể sử dụng ngoài trời, phạm vi bắt sóng từ tủ điều khiển lên đến 100 mét.

-         Điều khiển từ xa của loa (remote control) : sử dụng tăng/giảm âm thanh, tắt mở loa và một số tính năng khác.

-         Có thể dùng pin (6 viên pin loại D) hoặc dùng điện (DC 9V 1.2mA adapter).

-         Tính năng tiết kiệm điện theo tiêu chuẩn Châu Âu.

  

  • Thời gian bảo hành kỹ thuật: 12 tháng. Trong thời gian bảo hành nếu thiết bị hư hỏng hoặc gặp lỗi về kỹ thuật chúng tôi sẽ cử nhân viên đến bảo hành trong vòng 24 giờ.

 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

 

Hỗ trợ
Gọi chúng tôi: 028.3 829 1972

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI - SÀI GÒN

94 Nguyễn Phi Khanh - Phường Tân Định - Quận I - TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 028.3 829 1972 - Fax: 028.3 820 3288

Email: thietbigiaoduc@hasacorp.vn

Website: www.hasacorp.vn

CHUYÊN NHẬP KHẨU - PHÂN PHỐI: THIẾT BỊ GIÁO DỤC, THIẾT BỊ DẠY HỌC NGOẠI NGỮ, THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH, TAI NGHE PHIÊN DỊCH.

© 2013 HasA Corp.